Barcelona sắp hết thời gian tìm người thay thế Sergio Busquets

Vào thứ Sáu, Sergio Busquets đã ký hợp đồng với Inter Miami, nghĩa là anh ấy sẽ gia nhập đội bóng cũ của Barcelona, ​​Lionel Messi, người đã thông báo vào đầu tháng này rằng anh ấy sẽ gia nhập đội bóng MLS.

Busquets sẽ giải nghệ tại Barcelona vào cuối mùa giải 2022-23, mặc dù Xavi Hernandez rất muốn giữ anh ở lại câu lạc bộ ít nhất một năm nữa. Điều này có nghĩa là một sự thay thế cần phải được ký kết.

Một số tên đã được liên kết với Busquets thành công. Martin Zubimendi và Joshua Kimmich là những ứng cử viên chính, nhưng Barcelona sẽ rất khó ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào trong mùa hè này.

Marcelo Brozovic cũng đã nổi lên như một mục tiêu, mặc dù MD đã báo cáo rằng Inter Milan quan tâm đến việc bán anh ta càng sớm càng tốt để ký hợp đồng thay thế, được đánh dấu là Davide Frattesi của Sassuolu.

Brozovic, người được Inter định giá 25 triệu euro, là đối tượng được Ả Rập Saudi quan tâm rất nhiều, và điều này có thể ảnh hưởng đến cơ hội ký hợp đồng với anh ấy của Barcelona, ​​​​trừ khi họ có những động thái rõ ràng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *