Barcelona sẵn sàng giảm gần một nửa giá yêu cầu của Franck Kessie cho người hâm mộ Serie A

Barcelona sẽ ngày càng cần phải bán vào mùa hè này và các câu lạc bộ đối thủ biết điều đó.

Blaugrana đã ký hợp đồng với Ilkay Gundogan và Inigo Martinez vào mùa hè này, nhưng vẫn chưa ký hợp đồng với La Liga, do hạn chế về mức lương của họ. Họ có thể có băng thông để làm như vậy, nhưng sẽ muốn mang về ít nhất một bản hợp đồng nữa vào mùa hè này.

Điều đó có lợi cho câu lạc bộ đàm phán với họ, những người có thể đợi Barcelona phát hiện ra rằng họ đang khao khát hoàn thành thỏa thuận hơn họ, và do đó có nhiều khả năng sẽ nhượng bộ các điều khoản.

Theo Sport, Barcelona sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị vượt quá 15 triệu euro từ Juventus. Giá yêu cầu ban đầu liên quan đến lợi ích được cho là từ Ả Rập Saudi được cho là 30-35 triệu euro cho Kessie. Juventus được cho là đang chuẩn bị trong trường hợp Paul Pogba bị cám dỗ bởi việc tự mình chuyển đến Trung Đông.

Như với bất kỳ suy đoán nào trước đó, bất kỳ thỏa thuận nào đều phụ thuộc vào việc bản thân Kessie có bị thuyết phục với một động thái hay không. Người đại diện của cô ấy kiên quyết rằng Kessie chưa có ý định đi đâu cả. Kessie có thể đóng một vai trò ít hơn trong mùa giải này nếu Barcelona mang về sự thay thế Sergio Busquets cùng với Ilkay Gundogan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *