Barcelona sẵn sàng dốc toàn lực để chiêu mộ “Lionel Messi người Thổ Nhĩ Kỳ” 17,5 triệu euro trong mùa hè này

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong vài tuần qua. Sau khi công bố việc ký hợp đồng với hậu vệ trẻ Mikayil Faye, họ cũng đã đạt được thỏa thuận trước hợp đồng với Inigo Martinez và Ilkay Gundogan.

Vitor Roque cũng đang được theo đuổi, trong khi thương vụ Giovani Lo Celso cũng đang được sắp xếp sau áp lực từ Xavi Hernandez. Tuy nhiên, họ không dừng lại ở đó, bất chấp các vấn đề tài chính được ghi chép rõ ràng.

Theo Sport, Barcelona đang chuẩn bị ký hợp đồng với Arda Guler vào mùa hè này. Cầu thủ 18 tuổi, người được so sánh với Lionel Messi, chỉ có giá 17,5 triệu euro, vì đây là điều khoản giải phóng của anh ấy tại Fenerbahce.

Guler được đánh giá rất cao không chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mà còn khắp châu Âu. Có một số bên quan tâm đến anh ấy, với người mới nhất tham gia cuộc đua là Real Madrid.

Bất chấp những báo cáo này, MD đã tuyên bố rằng Barcelona không muốn ký hợp đồng với Guler vào lúc này, vì họ hiện có những ưu tiên khác. Điều này có thể mang lại lợi thế cho Real Madrid trong nhiệm vụ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *