Barcelona sẵn sàng để chân sút hấp dẫn ra đi hè này dù hứa hẹn mùa giải 2022/23

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, với Xavi Hernandez cần một số quân tiếp viện khi anh ấy tìm cách xây dựng thành công của mùa giải trước tại LaLiga.

Tuy nhiên, theo các quy tắc trong kế hoạch khả thi của họ, Barcelona cũng sẽ phải bán một số cầu thủ trước khi các cầu thủ mới có thể được đăng ký, nghĩa là có thể có một vụ mua bán đáng kể vào mùa hè này.

Ansu Fati, Ferran Torres và Franck Kessie đều đã được đưa vào danh sách chuyển nhượng, và Sport hiện báo cáo rằng Barcelona sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Ez Abde, người đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Tây Ban Nha, Anh và Đức.

Abde đã có một mùa giải 2022/23 rực rỡ cùng Osasuna, khi anh giúp họ giành quyền tham dự Europa League, cũng như lọt vào trận chung kết Copa del Rey. Mặc dù vậy, Xavi Hernandez không tự tin vào khả năng ra sân thường xuyên cho Barcelona.

Nếu Abde ra đi, Barcelona sẽ chỉ chấp nhận một sự ra đi vĩnh viễn, điều này sẽ khiến Osasuna không thể tái ký hợp đồng với anh ấy theo dạng cho mượn. Barcelona cũng muốn đưa điều khoản mua lại vào bất kỳ thỏa thuận nào dành cho cầu thủ 21 tuổi.

Nếu Barcelona bán Abde (và/hoặc Fati) vào mùa hè này, điều đó có thể đồng nghĩa với việc họ sẽ chuyển đến Yannick Carrasco, mặc dù thương vụ này hiện đã được đặt “vào tủ lạnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *