Barcelona sẵn sàng đảm bảo tương lai lâu dài của cầu thủ trẻ tài năng bất chấp sự quan tâm từ Paris Saint-Germain

Barcelona tự hào sở hữu một số cầu thủ trẻ xuất sắc nhất không chỉ của bóng đá Tây Ban Nha mà còn của thế giới. Được đào tạo tại học viện La Masia nổi tiếng thế giới là điều may mắn với nhiều người.

Tuy nhiên, Juan Hernandez nằm trong số những người đang cân nhắc việc rời La Masia và Barcelona, ​​​​với Paris Saint-Germain trong số những người quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo 15 tuổi.

Tuy nhiên, Tony Juanmarti hiện đã báo cáo rằng Barcelona tin rằng họ sắp đồng ý các điều khoản với Hernandez, điều này sẽ đảm bảo tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ trong vài năm tới. Họ đã cố gắng thuyết phục chàng trai trẻ ở lại trong vài tháng qua và họ tin chắc rằng anh sẽ làm được.

Hernandez được đánh giá rất cao tại La Masia, cùng với một cầu thủ 15 tuổi khác tại Lamine Yamal. Hernandez thường chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái, mặc dù anh ấy chỉ có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm.

Barcelona sẽ hy vọng hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Hernandez trong vài tuần tới, sau đó họ có thể mong đợi anh ấy sẽ thành công rực rỡ tại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *