Barcelona sẵn sàng chấp nhận 10 triệu euro để tống khứ hậu vệ

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè này và họ không có dấu hiệu chậm lại. Họ đã đồng ý ký hợp đồng với ba cầu thủ, bao gồm cả Ilkay Gundogan, và nhiều hơn nữa đang được tiến hành.

Tuy nhiên, trước khi bất kỳ cầu thủ mới nào có thể được đăng ký với LaLiga, họ phải bán những cầu thủ hiện có, điều mà họ dự định làm, mặc dù cho đến nay vẫn chưa đạt được nhiều thành công.

Samuel Umtiti và Clement Lenglet nằm trong số những người đã được Barcelona đưa vào danh sách rút gọn, và Sport hiện đã báo cáo rằng họ đã đưa ra mức giá yêu cầu là 10 triệu euro cho cầu thủ sau, người đã được liên kết với việc trở lại Tottenham Hotspur vĩnh viễn.

Barcelona và Spurs đã đàm phán về Lenglet, mặc dù lời đề nghị trị giá 5 triệu euro là đề nghị duy nhất được chấp nhận cho đến nay. Do đó, cuộc thảo luận đã nguội lạnh trong vài ngày qua, nhưng nó có thể được hồi sinh trong tương lai gần.

Barcelona đang khao khát chuyển đến Lenglet vì anh ấy là một người có thu nhập cao và không có tương lai ở câu lạc bộ. Vẫn còn phải xem liệu có ai sẽ khớp với giá yêu cầu của họ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *