Barcelona sẵn sàng bảo đảm 6,6 triệu euro cho LaLiga để đăng ký các cầu thủ hiện có

Các vấn đề tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng trong một thời gian và chúng được cho là sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. mặc dù các bước đang được thực hiện để khắc phục tình hình.

Tuy nhiên, đó là một vấn đề đã cản trở Barcelona trong những năm gần đây. Mùa trước, điều đó có nghĩa là họ không thể ký hợp đồng mới cho một số cầu thủ đội một, bao gồm Gavi, Ronaldo Araujo và Sergi Roberto, những người được kỳ vọng sẽ làm đội trưởng câu lạc bộ mới sau sự ra đi của Sergio Busquets.

Tuy nhiên, sau khi kế hoạch khả thi của họ được LaLiga thông qua vào đầu tháng này, Barcelona hy vọng sẽ sớm giải quyết tình hình. Gavi đã được đăng ký là cầu thủ đội một, nhưng những người khác vẫn đang trong tình trạng ế ẩm.

Barcelona hy vọng điều này sẽ không xảy ra lâu, vì họ dự định đảm bảo 6,6 triệu euro cho LaLiga (như MD), số tiền cần thiết để ký hợp đồng mới của Araujo, Roberto, Marcos Alonso và Inaki Pena.

Bảo đảm sẽ kéo dài trong một năm, mặc dù nó không thể được phát hành cho đến cuối mùa giải tới. Barcelona chắc chắn sẽ hy vọng điều này là đủ, mặc dù phản ứng của LaLiga vẫn chưa được biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *