Barcelona sẵn sàng bán tiền đạo trẻ hè này nếu không đạt mục tiêu bán

Mặc dù đây là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa hè đối với Barcelona về lượng khách đến, nhưng họ đã gặp khó khăn trong nỗ lực chuyển nhượng cầu thủ.

Chỉ có Samuel Umtiti là tiến xa, bất chấp những nỗ lực tối đa của Mateu Alemany và Deco. Đây là một mối quan tâm lớn đối với Barcelona, ​​​​những người có thể gặp khó khăn trong việc đăng ký tất cả các cầu thủ mới của họ trước khi bắt đầu mùa giải LaLiga.

Hai trong số những cầu thủ mà Barcelona cố gắng chuyển nhượng là Ferran Torres và Ansu Fati, dù cả hai cầu thủ đều không có dấu hiệu ra đi, mặc dù Xavi Hernandez khó có thể sử dụng anh ở mùa giải tới.

Theo Diario AS, nếu tiếp tục không bán được Torres và Fati, Barcelona sẽ tìm cách bán Ez Abde. Cầu thủ 21 tuổi sẽ trở lại câu lạc bộ vào cuối tháng này sau chiến dịch AFCON U23 rất thành công, nhưng mặc dù có quan hệ tốt với Xavi, anh ấy có thể ra đi, nhưng chỉ khi thực sự cần thiết.

Abde có khả năng có một tương lai rất tươi sáng tại Barcelona, ​​​​mặc dù điều đó có thể bị lấy đi nếu câu lạc bộ tiếp tục gặp khó khăn. Xavi sẽ hy vọng rằng Torres hoặc Fati sẽ ra đi, mặc dù điều đó có vẻ khó xảy ra ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *