Barcelona sẵn sàng bán hậu vệ đội một của họ vào mùa hè này với giá chỉ 10 triệu euro

Barcelona tiếp tục kế hoạch cải thiện đội hình một của Xavi Hernandez. Đã đồng ý ký hợp đồng với Mikayil Faye và Inigo Martinez, giờ đây họ đã hoàn tất thỏa thuận cho Ilkay Gundogan.

Những người đến tiếp theo đã được lên kế hoạch, nhưng doanh số bán hàng đáng kể cũng phải được thực hiện để có thể đăng ký tất cả các bản hợp đồng mới của họ trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng.

Một số cầu thủ phụ, bao gồm Clement Lenglet và Samuel Umtiti đã được Barcelona xếp hàng để chuyển đến, trong khi cũng có tin đồn về việc để Ansu Fati, Ferran Torres và Franck Kessie ra đi.

Diario AS hiện đã đưa tin rằng Barcelona sẽ để Eric Garcia ra đi. Với việc Martinez gia nhập, cựu hậu vệ của Manchester City sẽ tiếp tục sa sút dưới thời Xavi, và câu lạc bộ rất muốn kiếm tiền.

Barcelona sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị trị giá 10 triệu euro cho Garcia, người đã thu hút sự quan tâm từ Inter Milan. Với lời hứa mà cầu thủ 22 tuổi mang lại, đó là một khoản phí rất nhỏ mà nhà vô địch LaLiga đang yêu cầu, điều này chắc chắn nhấn mạnh vị trí của anh ấy tại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *