Barcelona sẵn sàng bán Ansu Fati cho đội bóng Premier League – báo cáo

Tương lai của Ansu Fati tại Barcelona là chủ đề được đồn đoán trong vài tháng qua. Cầu thủ 20 tuổi, người đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu ở mùa giải này, thường xuyên được đồn đoán sẽ rời Catalonia vào mùa hè.

Nếu Fati ra đi, khả năng chuyển đến Premier League là rất cao. Một số bên quan tâm, trong đó mới nhất là Wolves, được quản lý bởi cựu huấn luyện viên trưởng của Sevilla, Julen Lopetegui.

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Wolves đang chuẩn bị đề nghị 30 triệu euro cộng với Ruben Neves cho Fati, người đại diện Jorge Mendes có mối liên hệ chặt chẽ với cả hai câu lạc bộ. Sport hiện đã tuyên bố rằng Barcelona đã sẵn sàng phê duyệt thương vụ này.

Neves đã lọt vào tầm ngắm của Barcelona trong phần lớn mùa giải này, mặc dù Xavi Hernandez được cho là do dự trong việc ký hợp đồng với tuyển thủ Bồ Đào Nha, vì ông không coi anh là người có thể chơi như một trụ cột.

Mặc dù Barcelona đã đồng ý với thỏa thuận, nhưng có cảm giác rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi nó được hoàn tất. Fati được cho là không muốn ra đi vào mùa hè này, điều này có thể làm phức tạp thêm tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *