Barcelona quyết định không thực hiện tùy chọn mua cầu thủ chạy cánh của Atletico Madrid

Vào tháng 1, có thông tin tiết lộ rằng Barcelona đã đồng ý với tùy chọn mua Yannick Carrasco của Atletico Madrid, là kết quả của một thỏa thuận giữa các câu lạc bộ cho Memphis Depay, người đã đổi Catalonia lấy thủ đô Tây Ban Nha.

Xavi Hernandez coi Carrasco là một cầu thủ rất giỏi, và là người có thể giúp giải quyết các vấn đề của Barcelona ở cánh trái. Thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ được cho là trị giá 16 triệu euro, mặc dù nó chỉ có hiệu lực cho đến thứ Sáu (30/06).

Sport hiện đã tiết lộ rằng Barcelona đã quyết định không kích hoạt tùy chọn mua lại Carrasco, có nghĩa là tuyển thủ Bỉ sẽ ở lại Atletico trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, không thể loại trừ một thỏa thuận tiếp theo. Barcelona khó có thể trả quá nhiều tiền do các vấn đề tài chính của họ, nhưng các hoạt động có thể được thực hiện rẻ hơn vì các cầu thủ có thể được đưa vào như một phần của thỏa thuận trao đổi khả thi.

Vẫn còn phải xem liệu Barcelona có quyết định giữ lại sự quan tâm của họ đối với Carrasco hay không, mặc dù họ đã có Ansu Fati và Ez Abde, nên vẫn còn tranh cãi liệu anh ấy có cần thiết hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *