Barcelona quyết định cam kết theo đuổi cầu thủ chạy cánh sau khi anh ấy cải thiện phong độ gần đây

Barcelona biết rằng họ cần nhiều lựa chọn hơn trên hàng công ở bên trái mùa giải tới, sau khi không nhận được nhiều sản phẩm từ Ansu Fati, Raphinha và Ferran Torres ở vị trí đó.

Nhưng với việc thắt lưng buộc bụng ở Barcelona, ​​​​sẽ không có bất kỳ cầu thủ lớn nào trong khu vực. Một cầu thủ đã được Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona công khai thừa nhận là cầu thủ được yêu thích nhất là Yannick Carrasco.

Barcelona có tùy chọn mua 20 triệu euro cho Carrasco, nhưng từ chối trả nhiều hơn khoản phí 9 triệu euro mà họ mong đợi để có được cầu thủ người Bỉ.

Tuy nhiên, theo Toni Juanmarti, màn trình diễn gần đây của Carrasco đã thuyết phục Barcelona và Xavi Hernandez rằng anh là sự lựa chọn đúng đắn. Họ sẽ đẩy mạnh cho cầu thủ 29 tuổi vào mùa hè này. Mặc dù Barcelona vẫn chưa bắt đầu đàm phán, nhưng tâm trí của họ đã được quyết định.

Anh ấy tiếp tục nói rằng Barcelona, ​​​​mặc dù quan tâm đến Premier League, cảm thấy họ đang ở một vị trí mạnh. Cầu thủ này dường như muốn gia nhập Blaugrana và cảm thấy các cuộc đàm phán càng kéo dài, họ càng có lợi.

Quyết định này có thể có tác động đến Ez Abde. Tuyển thủ Morocco được cho mượn sẽ trở lại vào mùa hè này, nhưng có nhiều tin đồn rằng nếu nhận được một lời đề nghị tốt, anh ấy sẽ được phép ra đi vào mùa hè này. Nếu Carrasco đến thì sẽ tạo điều kiện cho Abde ra đi. Gần đây nhất, Abde được liên hệ chuyển đến Bundesliga để đầu quân cho Xabi Alonso tại Bayer Leverkusen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *