Barcelona quan tâm đến Yannick Carrasco khi một kế hoạch khả thi bắt đầu hình thành

Trong màn trình diễn ấn tượng của Atletico Madrid trong nửa sau của mùa giải 2022/23, Yannick Carrasco là một trong số những cầu thủ đã thi đấu thăng hoa cho Los Colchoneros.

Cầu thủ người Bỉ gặp khó khăn trước World Cup, nhưng ở vị trí hậu vệ trái trong hệ thống 5-3-2 của Diego Simeone, anh đã phát triển mạnh bên cạnh những người như Rodrigo De Paul và Antoine Griezmann, cũng như Nahuel Molina ở cánh đối diện.

Bất chấp phong độ của Carrasco, khả năng ra đi có thể xảy ra vào mùa hè, với việc Barcelona rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải tới.

Sau khi Memphis Depay chuyển đến Atletico Madrid vào tháng 1, một thỏa thuận đã được thống nhất, trong đó có thể thấy Carrasco chuyển đến Barcelona với mức phí cắt giảm, được cho là trong khu vực 19 triệu euro. Xavi Hernandez, trong số những người khác, rất quan tâm đến việc biến thỏa thuận thành hiện thực, nhưng hiện tại, nó đã bị hoãn lại, theo Diario AS.

Lý do là vì lý do tài chính. Barcelona có ít chỗ hơn để làm việc với kế hoạch khả thi của họ, đã được LaLiga phê duyệt vào đầu tuần này và họ có ít chỗ hơn để di chuyển.

Với những lời đề nghị khác đang được ưu tiên, bao gồm cả một trục và tiền đạo trung tâm, điều này có nghĩa là Barcelona đã đặt thương vụ Carrasco vào tủ lạnh ngay bây giờ, nhưng họ có thể xem xét thực hiện điều đó vào cuối mùa hè này, miễn là họ có đủ tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *