Barcelona quan tâm đến cầu thủ người Argentina với tầm ảnh hưởng ở 1/3 cuối sân

Barcelona có thể đã bỏ lỡ việc ký hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè này, nhưng họ có thể đang tìm cách mang về một trong những nguồn cung ứng của anh ấy.

Người ta nói rằng Xavi Hernandez đang tìm kiếm một tiền vệ cầm bóng thoải mái trong chân và có khả năng thực hiện đường chuyền cuối cùng xuyên qua hàng phòng ngự. Gần đây, họ đã được liên hệ với Alex Baena của Villarreal, nhưng MD cho biết điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh ấy sẽ khiến bất kỳ thỏa thuận nào trở nên bất khả thi.

Tuy nhiên, họ tiếp tục nói rằng đồng đội của anh ấy ở Villarreal, Giovani Lo Celso cũng có thể quan tâm. Tuyển thủ Argentina là một phần quan trọng của đội vô địch Copa America 2021, nhưng đã bỏ lỡ World Cup vì chấn thương. Lo Celso đã được cho mượn tại Tàu ngầm vàng trong hai mùa giải qua, nhưng sẽ trở lại Tottenham Hotspur vào mùa hè này.

Với hai năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy, vẫn chưa biết tương lai của Lo Celso sẽ ra sao, hoặc liệu người quản lý mới Ange Postecoglou có muốn anh ấy trở lại hay không. Tuy nhiên, nhật báo xứ Catalan nhấn mạnh rằng anh sẽ có nhiều khả năng hơn Baena.

Nếu Spurs và Postecoglou muốn Lo Celso ở lại, thật khó để tưởng tượng Blaugrana có khả năng tài chính để thuyết phục họ. Mateu Alemany có thể đề nghị cho mượn Lo Celso một lần nữa, nếu họ muốn có một lựa chọn rẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *