Barcelona quan tâm đến các mục tiêu hậu vệ phải khi Real Madrid và Arsenal tham gia cuộc đua

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này, Xavi Hernandez đã vạch ra hai lĩnh vực mà anh rất cần tăng cường trong kỳ chuyển nhượng: hậu vệ phải và trụ cột.

Cả hai vị trí đều có rất ít chiều sâu phía sau – đặc biệt là vị trí thứ hai, hiện không có trục xoay tự nhiên nào trong đội hình của Xavi sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước.

Khu vực đó là ưu tiên hàng đầu vào lúc này, mặc dù Barcelona cũng đang tìm cách ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới. Ivan Fresneda là mục tiêu chính của họ trong vấn đề này, với ngôi sao nhỏ của Real Valladolid sẵn sàng ra đi vào mùa hè này sau khi La Pucela xuống hạng.

Tuy nhiên, theo báo cáo của MD, Barcelona đã hạ nhiệt sự quan tâm của họ. Điều này là do sự đồng thuận chung từ bên trong câu lạc bộ không ủng hộ việc thực hiện một động thái cho Fresneda, với mức giá yêu cầu 10 triệu euro của anh ấy được cho là quá cao.

Do đó, điều này có nghĩa là Real Madrid và Arsenal nhiều khả năng sẽ cạnh tranh chữ ký của Fresneda, bởi cả hai câu lạc bộ đã tham gia cuộc đua vào tuần trước. Barcelona có thể chuyển sang các mục tiêu khác.

Hình ảnh qua White Bagu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *