Barcelona phủ quyết các đối thủ Ý từ các trận giao hữu trước mùa giải vì động cơ chính trị

Barcelona sẽ đối đầu với Tottenham Hotspur trong trận mở màn mùa giải truyền thống của họ tại Lluis Companys Estadi ở Montjuic. Nhưng chúng không phải là sự lựa chọn ban đầu.

Mặc dù FC Basel cũng được coi là đối thủ tiềm năng ở Thụy Sĩ để kỷ niệm 125 năm thành lập câu lạc bộ, vì người sáng lập của họ Joan Gamper (trước đây là Hans Kamper) là người Thụy Sĩ.

Nhưng họ đang trong giai đoạn hoàn thiện thỏa thuận với Lazio để cho phép họ chơi ở Montjuic. Theo Tot Costa, một số giám đốc đã đưa ra nghi ngờ về việc họ có thể là đối thủ tiềm năng, viện dẫn mối quan hệ của họ với chủ nghĩa phát xít và cực hữu của Ý. Bộ phận Tuân thủ của câu lạc bộ sau đó được yêu cầu thu thập thông tin về mối quan hệ được cho là này, và kết luận rằng hình ảnh của Lazio và những gì họ cảm thấy là sự kết hợp rõ ràng giữa một số người hâm mộ của họ là như vậy.

Vì vậy, họ đã xác định rằng họ không muốn người hâm mộ đến xem màn trình diễn truyền thống của đội để ủng hộ họ. Do đó, họ đã chọn thỏa thuận với Spurs, điều mà họ cảm thấy sẽ mang lại sự chú ý và thu nhập.

Mặc dù Barcelona tương đối thờ ơ với chính trị dưới thời Josep Maria Bartomeu, Joan Laport và hội đồng quản trị của ông nhận thức rõ hơn về vai trò chính trị của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *