Barcelona phớt lờ đề nghị chuyển nhượng của Xavi Hernandez

Sau khi mùa giải kết thúc, huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona không thể nói rõ rằng ưu tiên của họ trong mùa hè phải là một sự bổ sung quan trọng ở vị trí trụ cột, để thay thế Sergio Busquets. Tuy nhiên có vẻ như thông điệp đã không đến được với câu lạc bộ.

Theo Toni Juanmarti, Barcelona đã hoãn việc tìm kiếm một trục xoay. Họ đang chờ đợi câu trả lời của đội trưởng Manchester City Ilkay Gundogan đối với lời đề nghị hợp đồng của họ, và hiện tại, họ không đủ khả năng để theo đuổi một sự xoay trục bằng bất cứ giá nào. Thay vào đó, họ tập trung vào việc di chuyển những người chơi khác, những người sẽ hỗ trợ nỗ lực.

Juanmarti tiếp tục nói chi tiết rằng Barcelona đang tìm kiếm một người mà họ có thể mang về với giá rẻ hoặc cho mượn, nhưng bằng cách này hay cách khác, sẽ mất vài tuần để giải quyết vấn đề đó.

Mặc dù Gundogan trước đây đã chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu, nhưng Xavi được cho là muốn cầu thủ người Đức chơi lùi sâu hơn cùng với Pedri. Nếu đúng như vậy, thì Blaugrana sẽ trực tiếp đi ngược lại mong muốn của họ khi đưa Gundogan về thay thế Xavi mà Busquets mong muốn. Huấn luyện viên của Blaugrana cũng nói rằng các cầu thủ sắp tới phải có ‘chất lượng cao’.

Do thị trường Barcelona thiếu chuyển động, có vẻ như họ sẽ khó có thể sớm trả một khoản phí lớn cho việc xoay trục. Do đó, có vẻ như Xavi sẽ phải ra đi mà số áo của anh ấy không được mong muốn – ít nhất, nó đã rơi khỏi danh sách ưu tiên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *