Barcelona phải tạo ra 6 triệu euro trong tháng này để bắt đầu ký hợp đồng mới

Những cuộc đấu tranh tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng trong những năm gần đây và chúng sẽ tiếp tục kéo dài đến kỳ chuyển nhượng mùa hè này, cuối cùng ảnh hưởng đến khả năng hoạt động hết công suất của họ.

Một trong những vấn đề lớn mà Barcelona phải giải quyết là đăng ký cầu thủ. Trước khi những người mới đến có thể đăng ký LaLiga, họ sẽ phải giảm hóa đơn tiền lương, điều này sẽ liên quan đến việc bán những cầu thủ không mong muốn.

Thậm chí trước đó, Barcelona đã phải ký hợp đồng mới với các cầu thủ hiện có: Gavi, Ronald Araujo, Sergi Roberto, Marcos Alonso và Inaki Pena. Theo Eduardo Romeu, Phó chủ tịch kinh tế của câu lạc bộ, 6 triệu euro phải được đưa vào trước khi nó được hoàn thiện, như MD đã nêu.

“Việc đăng ký những cầu thủ này có thể được thực hiện, tất cả những điều này sẽ đến, và đó là điều không khiến chúng tôi lo lắng. Đối với điều này, hội đồng quản trị cần kích hoạt bảo lãnh nhưng chúng tôi đã nói chuyện với ngân hàng, nơi nó được quản lý. Sẽ không có vấn đề gì với nó cả.”

Việc đăng ký của Gavi đã được xác nhận, nhưng Barcelona sẽ cảnh giác với khả năng mất 4 người còn lại, đặc biệt là Araujo, cầu thủ quan trọng của Xavi Hernandez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *