Barcelona phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong việc ký lại một thủ môn trẻ đầy triển vọng

Tháng trước, có thông tin cho rằng Arnau Tenas sẽ rời Barcelona sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6. Câu lạc bộ có cơ hội kích hoạt gia hạn hai năm tự động, nhưng họ đã quyết định từ chối.

Tuy nhiên, Barcelona muốn giữ Tenas cho mùa giải tới, và theo Sport, họ đang chuẩn bị một lời đề nghị hợp đồng cho thủ môn trẻ, người đã góp mặt trong đội hình Tây Ban Nha thua trong trận chung kết Giải vô địch U21 châu Âu hồi đầu tháng. .

Tenas hiện đang trong kỳ nghỉ sau giải U21 Euro, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ quyết định tương lai của mình trong vài tuần tới. Ở giai đoạn này, việc trở lại Barcelona được cho là “phức tạp” và anh ấy cũng có những lời đề nghị khác trên bàn.

Marc-Andre Ter Stegen là thủ môn số một không thể tranh cãi của Barcelona, ​​và với việc hậu vệ Inaki Pena vừa ký hợp đồng mới vào đầu mùa hè này, Tenas nhiều khả năng vẫn là lựa chọn thứ ba, đây sẽ không phải là lựa chọn hấp dẫn cho anh trong thời điểm này. cấp độ nghề nghiệp.

Vẫn còn phải xem liệu Barcelona có thể thuyết phục Tenas gia nhập lại câu lạc bộ hay không, mặc dù ở giai đoạn này, điều đó có vẻ khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *