Barcelona phải chờ Vitor Roque gia nhập đội hình của Xavi Hernandez

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Sau khi ký hợp đồng với Mikayil Faye, họ đã đạt được thỏa thuận trước hợp đồng với Inigo Martinez và Ilkay Gundogan, cả hai sẽ tham gia từ tháng tới.

Tuy nhiên, họ không có dấu hiệu bỏ cuộc, với một thỏa thuận cũng được đồng ý ký hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense. Cầu thủ 18 tuổi đang có phong độ xuất sắc trong màu áo đội tuyển Brazil năm nay đã đồng ý ký hợp đồng dài hạn.

Barcelona coi Roque là phương án dự phòng lý tưởng cho Robert Lewandowski, và ở độ tuổi trẻ như vậy, người ta kỳ vọng rằng anh sẽ vẫn là tiền đạo được lựa chọn hàng đầu trong vài năm tới sau khi người Ba Lan ra đi.

Tuy nhiên, có vẻ như Barcelona sẽ phải đợi trước khi Roque gia nhập câu lạc bộ. Theo Marca, anh ấy sẽ không tham gia cho đến tháng Giêng, và thay vào đó sẽ xem phần còn lại của mùa giải Brazil với Paranaense.

Barcelona muốn Roque gia nhập vào mùa hè này, mặc dù điều đó phụ thuộc vào việc liệu anh ấy có thể được đăng ký với LaLiga hay không. Một vụ mua bán đáng kể sẽ được yêu cầu trước khi điều này trở thành hiện thực, và sẽ không lý tưởng nếu Xavi Hernandez vắng Roque trong nửa đầu mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *