Barcelona nói với tiền đạo này rằng anh sẽ khoác áo Blaugrana vào tháng 1

Tiền đạo Vitor Roque của Athletico Paranaense sẽ không vội vã trở lại sau chấn thương dây chằng mắt cá chân vì anh muốn ưu tiên đến Barcelona.

Cầu thủ 18 tuổi này đã bị rút lui gần đây trong trận đấu với Internacional sau một pha vào bóng tồi làm đứt dây chằng mắt cá chân. Đã đồng ý tuân theo quá trình điều trị bảo tồn, tránh phẫu thuật, Roque dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu 8 tuần.

Vì vậy, Roque có thể trở lại trước khi mùa giải Brazil kết thúc, kết thúc vào cuối tuần đầu tiên của tháng 12, nhưng anh sẽ không vội trở lại sớm mà sẽ đặt mục tiêu bình phục hoàn toàn để chuyển đến Barcelona.

Sau khi đồng ý một thỏa thuận trị giá 61 triệu euro để chuyển đến đó, anh ấy sẽ chính thức thực hiện bước nhảy vọt vào tháng 7 năm 2024, nhưng một phần lý do dẫn đến quyết định này là Barcelona đã thông báo với anh ấy rằng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ của Barcelona vào tháng 1, theo Sport. Họ nói rằng rất có thể anh ấy đã chơi trận cuối cùng trong màu áo câu lạc bộ Brazil một thời gian.

Người quản lý Xavi Hernandez được cho là đã thúc giục Giám đốc thể thao Deco thực hiện thương vụ này, biết rằng việc dựa vào Robert Lewandowski là số 9 tự nhiên duy nhất của họ trong phần còn lại của mùa giải ở tuổi 35 sẽ là không khôn ngoan. Có lo ngại rằng sau khi gia hạn Lamine Yamal và cho Joao Felix và Joao Cancelo mượn, Barcelona sẽ không thể đưa anh ấy vào mức lương giới hạn của họ. Chủ tịch La Liga Javier Tebas đã tuyên bố rằng điều đó là có thể, nhưng cho biết Barcelona sẽ phải bán hàng hoặc tiết kiệm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *