Barcelona nói với Jorge Mendes rằng thương vụ Ruben Neves khó có thể xảy ra

Barcelona không có khả năng ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Neves của Wolves, theo thông tin mới nhất từ ​​Catalonia.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã được liên kết chặt chẽ với câu lạc bộ trong hai mùa giải qua, và theo Sport, Barcelona đã nói với Jorge Mendes và Wolves rằng một thỏa thuận sẽ được thực hiện.

Nhưng trong cuộc gặp giữa Mateu Alemany và Deco trong hệ thống phân cấp của Barcelona với Mendes, họ đã nói với siêu đại diện rằng một thỏa thuận sẽ rất khó, nếu không muốn nói là không thể.

Thỏa thuận xoay quanh việc Ansu Fati tới Wolves với giá 30 triệu euro cộng với Neves, nhưng việc tiền đạo này từ chối chuyển đến Midlands đã khiến mọi thỏa thuận bị đình trệ. Blaugrana không thể trả mức phí chuyển nhượng cao cho Neves khi không có bất kỳ khoản thu nhập nào, và chắc chắn không phải cho một cầu thủ không được ưu tiên.

Neves chưa bao giờ đứng đầu danh sách thi đấu cho Barcelona, ​​vì anh ấy không được coi là sự thay thế cho Sergio Busquets, cũng như không phải là người được đảm bảo đá chính ở bất kỳ nơi nào khác ở hàng tiền vệ. Đó là một thỏa thuận mà Mendes dường như đã từ chối nhiều hơn bất kỳ ai ở Wolves hay Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *