Barcelona nhìn vào chiến lược của Vitor Roque cho Arda Guler

Barcelona đang ở bên ngoài tìm kiếm Arda Guler, khi cầu thủ 18 tuổi này được các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu lựa chọn.

Ngôi sao trẻ của Fenerbahce có vẻ sẽ rời bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa hè này, và một trong những lý do khiến anh ấy hấp dẫn đến vậy là điều khoản giải phóng của anh ấy được cho là chỉ 17,5 triệu euro.

Nhiều câu lạc bộ đã được liên kết với Guler, với Barcelona là đối thủ của Sevilla và Real Madrid chỉ riêng ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên họ nhận ra rằng ngay cả với mức giá đó, Guler không phải là thương vụ mà họ có thể làm được.

Không muốn từ bỏ anh ấy, họ sẽ cố gắng đề nghị với Guler một thỏa thuận mà anh ấy sẽ gia nhập vào tháng Giêng hoặc mùa hè tới – một ý tưởng tương tự như thỏa thuận mà họ dường như đã thực hiện với Vitor Roque. Đó là theo Sport, điều này cho thấy rằng Barcelona không thể thực hiện bất kỳ động thái nào ngay cả đối với mục tiêu chính của họ vào lúc này. Cầu thủ người Brazil sẽ gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè này nếu có chỗ trong mức lương của họ, nhưng nếu không thì sẽ đợi đến tháng Giêng để thỏa thuận được ký kết.

Guler dường như có ý định chơi bóng ở đội một vào mùa giải tới, điều mà Barcelona có thể gặp khó khăn trong việc cung cấp cho anh ấy. Thực tế là Real Madrid hoặc Sevilla dường như là những điểm đến hấp dẫn hơn – trừ khi Barcelona có thể thuyết phục Guler, giống như Roque, rằng Barcelona là câu lạc bộ tốt nhất dành cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *