Barcelona nhận thức được các khoản phí cần thiết để ký hợp đồng với Sofyan Amrabat vào mùa hè này

Sau xác nhận vào đầu tuần này rằng Sergio Busquets sẽ ra đi vào cuối mùa giải, việc ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới sẽ rất quan trọng đối với Barcelona vào mùa hè này.

Ngoài Busquets, không có trụ cột tự nhiên nào trong đội hình chính của Xavi Hernandez, điều này sẽ buộc Barcelona phải ký hợp đồng trước mùa giải tới. Martin Zubimendi báo cáo lựa chọn đầu tiên của họ, mặc dù Sofyan Amrabat cũng được liên kết chặt chẽ.

Amrabat đã suýt gia nhập vào tháng Giêng, nhưng thỏa thuận đã thất bại do các vấn đề tài chính của Barcelona. Tuy nhiên, nó có thể được nuôi vào mùa hè này, và theo Tony Juanmarti, tiền vệ người Maroc có giá 20-25 triệu euro. Ngoài ra, Fiorentina được cho là đã hứa với Amrabat rằng họ sẽ giúp tạo điều kiện chuyển đến Barcelona vào mùa hè này.

Động thái của Amrabat sẽ là một động thái phổ biến đối với những người ủng hộ Barcelona và với mức phí tương đối hợp lý, giờ đây, hệ thống phân cấp của câu lạc bộ sẽ thực hiện các thỏa thuận cần thiết để thực hiện vụ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *