Barcelona nhận được xác nhận của La Liga về kế hoạch khả thi – năm đề nghị để nhấp

Sau thông tin ngày hôm qua rằng kế hoạch sẽ được phê duyệt, Barcelona hiện đã nhận được xác nhận bật đèn xanh của La Liga về kế hoạch khả thi của họ. Nó sẽ cho phép Barcelona bắt đầu giao dịch trở lại trên thị trường chuyển nhượng.

Tin tức rò rỉ ngày hôm qua rằng La Liga sẽ cho phép Barcelona hoạt động theo kế hoạch khả thi của họ, MD hiện nói rằng câu lạc bộ cũng đã nhận được xác nhận. Kế hoạch chi tiết chuyển từ Barcelona trong hai mùa giải tới, khi họ tìm cách giảm hóa đơn tiền lương.

Nó sẽ cho phép Barcelona đăng ký cầu thủ một lần nữa. Gavi, Ronald Araujo và Inaki Pena đều đã ký gia hạn hợp đồng đến năm 2026, hiện có thể đăng ký và trong trường hợp của họ, hãy xem họ được đăng ký chính thức với tư cách cầu thủ cao cấp hơn là cầu thủ trẻ hoặc Barca Atletic.

Tương tự như vậy, Sergi Roberto và Marcos Alonso đã ký hợp đồng gia hạn một năm cho đến năm 2024, giữ họ ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới. Ưu đãi hiện cũng có thể được sử dụng, giữ nó ở câu lạc bộ.

Nó cũng mở ra cơ hội cho Barcelona ký hợp đồng mới vào mùa hè, tùy thuộc vào mức lương họ có. Sự đồng thuận là để cam kết thực hiện bất kỳ sự bổ sung lớn nào, Blaugrana trước tiên phải bán được hàng trước khi họ có thể làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *