Barcelona nghỉ thi đấu sau khi bật đèn xanh cho các cầu thủ ra sân

Barcelona dường như đã được phép ký lại các cầu thủ vào mùa hè này từ La Liga, sau khi đã phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, nhưng sự đồng thuận là họ sẽ tiếp tục cần phải bán hàng để tiếp tục chiêu mộ. Bước đầu tiên để làm như vậy là thuyết phục cầu thủ rằng tốt hơn hết họ nên rời câu lạc bộ, và cầu thủ đầu tiên đã bật đèn xanh cho câu lạc bộ quyết định ra đi.

Theo Diario AS, Franck Kessie đã chấp nhận chuyển đến vào mùa hè này, mặc dù không có câu lạc bộ cụ thể nào trong tâm trí vào thời điểm này. Sau khi nói chuyện với người quản lý Xavi Hernandez, Kessie chấp nhận rằng tốt nhất là tất cả các bên nên rời câu lạc bộ, với điều kiện nhận được một lời đề nghị hấp dẫn.

Hai câu lạc bộ được liên kết mạnh mẽ nhất với anh ấy gần đây là Liverpool và Inter, với Barcelona được cho là đang tìm kiếm khoảng 35 triệu euro để hoàn thành thương vụ. Hiện tại chúng đang hoạt động dưới sự hạn chế và chỉ khoảng 40% trong số chúng sẽ có sẵn để sử dụng để nhập cảnh vào Barcelona.

Kessie đã thất bại trong việc thắp sáng thế giới ở Camp Nou, nhưng lại trở thành nạn nhân của những khó khăn tài chính ở câu lạc bộ. Đến theo dạng tự do vào mùa hè năm ngoái từ Milan, Kessie đã ghi một số bàn thắng quan trọng, trong đó có bàn ấn định chiến thắng trước Real Madrid, và trong những tình huống khác, rất có thể anh sẽ được trao thêm một mùa giải để chứng tỏ bản thân. Nhưng xét đến việc Barcelona đã ký hợp đồng với anh ấy miễn phí và phí là lợi nhuận thuần túy về mặt kế toán, sự ra đi của anh ấy đã mang lại lợi ích nhiều nhất cho Blaugrana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *