Barcelona muốn ký hợp đồng với Harry Kane vào mùa hè tới nếu anh rời Tottenham Hotspur dưới dạng cầu thủ tự do – báo cáo

Đã có rất nhiều sự chú ý dành cho Harry Kane trong vài tuần qua. Tiền đạo quốc tế người Anh đã được liên kết chặt chẽ với việc rời Tottenham Hotspur, nơi anh chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại.

Một số câu lạc bộ, bao gồm cả Real Madrid, đã khám phá khả năng ký hợp đồng với Kane vào mùa hè này. Ở giai đoạn này, Bayern Munich là những người được yêu thích hơn, mặc dù họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Spurs.

Có thể Kane sẽ ở lại vào mùa hè này và sau đó không ký hợp đồng mới, nghĩa là anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào năm 2024. Nếu điều đó xảy ra, Barcelona sẽ tìm cách ký hợp đồng với anh ấy, theo The Athletic.

Kane dường như sẵn sàng rời nước Anh, và Barcelona sẽ cảm thấy rằng họ là một triển vọng hấp dẫn. Tuy nhiên, vì họ khó có thể cạnh tranh tài chính với các câu lạc bộ khác nên việc chuyển nhượng sẽ rất khó thực hiện.

Hơn nữa, Barcelona đã có Robert Lewandowski ở câu lạc bộ, và Vitor Roque cũng gia nhập Athletico Paranaense. Xét về mục tiêu, Kane không hợp lý, trừ khi họ quyết định bán Lewandowski.

Hình ảnh qua Paul Terry/CSM qua ZUMA Press Wire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *