Barcelona muốn dụ Real Sociedad bán Martin Zubimendi bằng một vụ hoán đổi cầu thủ

Bất kể con đường khó khăn để đạt được điều đó, dường như có một quyết tâm ở Barcelona là làm mọi thứ có thể để ký hợp đồng với tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad. Bao gồm cả việc xem xét các phương pháp thay thế để đưa nó vào.

Zubimendi dường như là sự lựa chọn ưa thích của Xavi Hernandez để thay thế Sergio Busquets sắp mãn nhiệm ở hàng tiền vệ, nhưng La Real nắm giữ tất cả các thẻ với điều khoản giải phóng 60 triệu euro dường như nằm ngoài tầm với của Blaugrana.

El Desmarque đề cập đến một báo cáo từ Cadena SER tuyên bố rằng Barcelona quan tâm đến việc đưa các cầu thủ vào một thỏa thuận tiềm năng cho Zubimendi, nhấn mạnh rằng Sergino Dest là một trong những cầu thủ được đề cập. SER Catalunya (thông qua Diario AS) ủng hộ ý tưởng này, mặc dù không đề cập đến tên của Dest.

Tuy nhiên, họ tiếp tục đưa tin rằng Zubimendi không vội ra đi và mơ ước được chơi bóng ở Champions League cùng La Real. Một bàn thua chỉ để lại 8 điểm cho Txuri-Urdin. Có vẻ như rất khó có khả năng La Real sẽ quan tâm.

Trong khi La Real có lịch sử nắm bắt cơ hội với những tài năng trẻ bị loại bỏ và cho họ cơ hội để đưa sự nghiệp trở lại đúng hướng, như đã xảy ra với Alexander Isak và Takefusa Kubo, thì sự nghiệp gần đây của Dest đã không truyền cảm hứng cho anh ấy làm điều đó. Anh ấy gần như hoàn toàn bị loại khỏi đội hình Milan mùa này, sau khi Xavi nói rõ rằng Dest không nằm trong kế hoạch của anh ấy. Mặc dù rõ ràng là có năng khiếu về mặt kỹ thuật, nhưng Dest còn quá thô sơ đến mức nhiều nhà quản lý có thể miễn cưỡng thực hiện một dự án như vậy, càng không phải đối với hàng triệu người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *