Barcelona muốn chơi hết mình với Atletico Madrid vì Joao Felix sau cuộc khủng hoảng của Antoine Griezman

Barcelona sẽ tìm cách chờ đợi Atletico Madrid để có được chữ ký của Joao Felix, vì họ nhớ rằng đã để Antoine Griezman có giá thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường của anh ấy.

Cầu thủ người Pháp đã chuyển sang một hợp đồng lâu dài vào mùa hè năm ngoái với giá 20 triệu euro cộng với 4 triệu euro tùy theo biến số, nhưng điều này ban đầu là sau khi có tùy chọn mua 40 triệu euro. Điều đó lẽ ra là bắt buộc nếu Griezm thi đấu theo tỷ lệ phần trăm số phút nhất định, nhưng Atletico chỉ sử dụng anh vào sân thay người trong trận mở màn mùa giải, chứng tỏ cho Barcelona thấy rằng họ sẵn sàng làm hết sức mình để đưa họ đến bàn đàm phán.

Bây giờ Sport nói rằng Barcelona sẽ tìm cách lặp lại thủ thuật này với Joao Felix. Cầu thủ được cho mượn người Bồ Đào Nha đã gây ấn tượng với Barcelona cho đến nay, nhưng Los Rojiblancos đã đưa ra mức giá 80 triệu euro cho Felix, điều mà Blaugrana không có ý định trả. Về phần mình, Felix hiện quyết tâm ở lại Barcelona và sẽ từ chối chuyển đến Ả Rập Saudi, lời đề nghị duy nhất của anh trong mùa hè này. Nó cũng chỉ ra rằng những người chơi khác có thể tham gia thỏa thuận, nhưng mọi cuộc đàm phán có thể sẽ do chính Felix quyết định.

Lợi thế duy nhất của Barcelona là nếu Felix từ chối đi nơi khác, đồng nghĩa với việc Atletico sẽ phải tìm cách đàm phán, hoặc đơn giản là ăn lương của anh ấy cho năm sau khi Felix và Diego Simeone không còn đối đầu nhau. Los Rojiblancos sẽ hy vọng phong độ tốt của anh ấy sẽ tiếp tục, thuyết phục gã khổng lồ Premier League thay thế Felix, và cuối cùng thuyết phục anh ấy ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *