Barcelona muốn bù đắp khoản thiếu hụt 60 triệu euro để đăng ký cầu thủ – báo cáo

Barcelona đang làm việc trong một số giới hạn chặt chẽ để có thể mang về các cầu thủ và củng cố đội hình của họ vào mùa hè này, nhưng họ có thể bị dồn vào một góc nhỏ hơn.

Cadena Cope tuyên bố rằng Blaugrana phải vượt qua mức lương 60 triệu euro để đăng ký các bản hợp đồng của Inigo Martinez và Ilkay Gundogan. Họ nói rằng đó là kết quả của việc chậm thanh toán từ một trong những đòn bẩy kinh tế của họ đã bị rút vào mùa hè năm ngoái.

Sau khi bán 49% cổ phần của Barca Media với giá 200 triệu euro, cả Orpheus Media và Socios.com đã trả trước 10 triệu euro cùng với 60 triệu euro bổ sung đến hạn vào tháng 6 này. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thanh toán và Orpheus Media đã công khai tuyên bố rằng họ đã cập nhật các khoản thanh toán của mình. Cope tiếp tục nói rằng họ được phép trì hoãn việc thanh toán cho đến tháng 12, nhưng nếu không có 60 triệu euro lúc này, Barcelona sẽ phải bù tiền bán hàng để ký hợp đồng với các cầu thủ trước cuối tháng 8.

Trừ khi họ kiếm được 60 triệu euro trong giới hạn tiền lương của mình, nếu không họ sẽ không thể làm được điều đó mà còn gặp thêm khó khăn là chỉ có thể sử dụng 50% số tiền họ tiết kiệm hoặc kiếm được đối với số tiền đó để gây quỹ. Về cơ bản, con số thực là 120 triệu euro.

Do đó, Barcelona đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là thực hiện một vụ mua bán cháy hàng hoặc tìm cách thuyết phục Orpheus Media và Socios.com thanh toán trước cuối tháng 8.

Cần lưu ý ở đây rằng có những điều khoản được báo cáo trong hợp đồng của Martinez và Gundogan rằng họ có thể được cho mượn miễn phí hoặc hoàn toàn miễn phí nếu họ không đăng ký.

Cho đến nay chỉ có Cope báo cáo thông tin này, và vẫn còn phải xem Barcelona sẽ phản ứng như thế nào, hoặc liệu La Liga có thực thi các quy tắc như họ nói hay không.

Nếu họ buộc phải bán số lượng lớn hoặc không thể đăng ký mua ngay bây giờ, điều đó có nguy cơ ảnh hưởng đến mùa giải của Barcelona trước khi nó bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *