Barcelona muốn bán tiền vệ này cho một đội bóng ở Premier League vào mùa hè này

Barcelona đã tìm cách bán một số lượng lớn cầu thủ đội một vào mùa hè này để họ có thể đăng ký tất cả các cầu thủ mới của họ với LaLiga trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Một trong những cầu thủ mà họ muốn chuyển đi là Franck Kessie. Cầu thủ 26 tuổi không nằm trong kế hoạch của Xavi Hernandez sau sự xuất hiện của Ilkay Gundogan, vì vậy anh ấy sẽ bị bán.

Juventus đang ở vị trí hàng đầu để có được Kessie. Họ được cho là đã đạt được thỏa thuận với Barcelona để mượn cầu thủ người Bờ Biển Ngà trong mùa giải 2023-24, trước khi bắt buộc mua anh vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, MD đã báo cáo rằng Barcelona đang âm thầm cố gắng bán Kessie cho một đội bóng ở Premier League và họ cảm thấy rằng một thỏa thuận ở đây gần hơn so với Juventus. Họ muốn chuyển anh ấy đến đây vì họ muốn chuyển đi vĩnh viễn ngay bây giờ, không phải mùa hè tới.

Kessie đã xác định Premier League là điểm đến ưa thích của anh ấy nếu muốn rời Barcelona, ​​vì vậy một thương vụ có cơ hội tốt, với điều kiện bất kỳ câu lạc bộ nào đồng ý và trả tiền định giá. Tình huống này chắc chắn sẽ là một tình huống đáng xem trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *