Barcelona, ​​mục tiêu của Atletico Madrid quyết tâm lên chơi ở LaLiga mùa sau

Atletico Madrid dự kiến ​​​​sẽ không hoạt động nhiều trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, nhưng họ đã lập một danh sách các mục tiêu tiềm năng để cải thiện đội hình của Diego Simeone.

Một trong những cái tên trong danh sách là Sofyan Amrabat. Atletico muốn một người có ngoại hình tương tự như đội trưởng của câu lạc bộ Koke, và cầu thủ người Maroc, người đã góp mặt tại World Cup năm ngoái, chắc chắn sẽ phù hợp với dự luật.

Tuy nhiên, một thỏa thuận có thể khó khăn vì Fiorentina đã đưa ra mức giá yêu cầu 30 triệu euro để bán Amrabat vào mùa hè này, theo MD. Đây là mức cao hơn những gì Atletico sẵn sàng trả, điều này có thể mở đường cho Barcelona vượt lên dẫn trước, vì Blaugrana coi Amrabat là sự thay thế khả dĩ cho Sergio Busquets.

Có vẻ như nếu Amrabat rời Fiorentina vào mùa hè này, anh sẽ đến LaLiga. Anh ấy muốn chơi ở Tây Ban Nha, vì vậy anh ấy khẳng định rằng đây là điểm đến tiếp theo của mình, mặc dù không biết liệu anh ấy thích chuyển đến Atletico hay Barcelona hơn.

Các cuộc đàm phán nội bộ có thể sẽ tiếp tục ở Atletico Madrid trong những tuần tới khi họ chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, và họ sẽ hy vọng rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện để đưa Amrabat đến thủ đô Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *