Barcelona mất hai giám đốc chủ chốt trong cùng một tuần với bóng đá nữ và Espai Barca chịu thiệt hại

Người hâm mộ Barcelona sẽ nói với bạn rằng câu lạc bộ thường có cảm giác giống như một vở kịch nhiều tập, với rất nhiều điều xảy ra giữa bốn bức tường. Tâm lý đó có thể được sử dụng lại trong tuần này, với nhiều điều xảy ra hơn trong 48 giờ qua.

Cụ thể, Barcelona sẽ chia tay 2 giám đốc chủ chốt. Theo Sport, Giám đốc bóng đá nữ của câu lạc bộ, Markel Zubizarreta, đã được xác nhận sẽ ra đi. Trước đây anh ấy đã giữ chức vụ này từ năm 2017, sau khi gia nhập câu lạc bộ hai năm trước đó.

Sự ra đi của Zubizarreta là một kế hoạch đã được lên kế hoạch khi Barcelona đang tìm cách tái cơ cấu bộ phận bóng đá nữ của mình. Tuy nhiên, những chuyến khởi hành khác vẫn chưa được lên kế hoạch, MD đưa tin Alex Barbany sẽ rời dự án Espai Barca vào cuối tuần.

Barbany đã trở thành Giám đốc điều hành của dự án, vị trí mà ông đảm nhiệm từ tháng 4 năm 2022. Ông trở thành người thứ hai rời Espai Barca, sau Jordi Llaurado từ chức vào mùa hè.

Có thể nói rằng ở Barcelona không bao giờ nhàm chán. Tuy nhiên, các quan chức câu lạc bộ sẽ kỳ vọng tình hình sẽ được kiểm soát hiệu quả trong những tuần và tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *