Barcelona-Mallorca XI dự đoán: Sergio Busquets và Jordi Alba sẽ bắt đầu trong lần xuất hiện Camp Nou cuối cùng của Spotify

Đó sẽ là một ngày đầy cảm xúc tại Spotify Camp Nou vào Chủ nhật, khi Barcelona tiếp đón Mallorca trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải.

Sergio Busquets và Jordi Alba đều đã xác nhận sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải nên đây sẽ là lần cuối cùng họ xuất hiện trước các CĐV quê nhà.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Xavi Hernandez sẽ bắt đầu cả hai từ đầu, theo Sport. Jules Kounde và Ousmane Dembele cũng được cho là sẽ gia nhập đội sau thất bại hôm thứ Ba trước Real Valladolid. Sergi Roberto, Alejandro Balde, Eric Garcia và Gavi sẽ vắng mặt.

Mallorca có hy vọng mong manh trong việc đảm bảo vị trí cuối cùng của châu Âu tại LaLiga, mặc dù họ cần kết quả để đi tiếp trong hai trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, họ không có Kang-in Lee bị treo giò, người đã chơi xuất sắc trong mùa giải này.

Đó hẳn là một ngày đầy cảm xúc với Barcelona, ​​nhưng đặc biệt là Busquets và Alba. Cả hai cựu binh sẽ tìm cách thi đấu phong độ, mặc dù Mallorca sẽ sẵn sàng cho điều này, vì họ hướng đến suất dự cúp châu Âu.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *