Barcelona liên kết với tiền vệ đối thủ cho động thái bất ngờ

Thời gian trôi qua, rõ ràng là huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đang quan tâm đến việc tăng cường hàng tiền vệ của mình. Tuy nhiên, ít ai thấy Blaugrana đọ sức với đối thủ của họ, Espanyol.

Người ta cho rằng đội trưởng Manchester City Ilkay Gundogan là mục tiêu chính của họ, và Đài phát thanh Catalunya (thông qua MD) giải thích rằng Blaugrana sẽ cạn kiệt các lựa chọn thay thế trước khi chuyển sang Sergi Darder.

Họ nói rằng Barcelona đã liên lạc với đội trưởng của Espanyol về một vụ chuyển nhượng tiềm năng. Sau khi xuống hạng, điều khoản giải phóng của anh ấy đã giảm từ 50 triệu euro xuống còn 10 triệu euro, và nếu Barcelona trả toàn bộ tiền lương của anh ấy trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 7, thì họ sẽ được phép cho anh ấy mượn.

Cầu thủ 29 tuổi này cũng đã được Real Mallorca quan tâm và gần đây là Vicente Moreno, người mới đến Almeria. Cặp đôi này đã đánh nhau ở Espanyol trước đó và sau một thời gian ở Ả Rập Saudi, Moreno rất muốn tái hợp.

Darder sẽ là một lựa chọn chất lượng và chi phí thấp cho Barcelona, ​​nhưng câu hỏi chính là liệu anh ấy có sẵn sàng đổi Sân vận động RCDE lấy Công ty Estadi Lluis vào mùa giải tới hay không, và tất cả những gì đi kèm với nó. Darder đã trở thành một biểu tượng tại Espanyol, và đến Barcelona sẽ là sự phản bội cuối cùng. Anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải mùa trước, và bất kỳ đội nào anh ấy gia nhập đều được hưởng lợi từ sự hiện diện của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *