Barcelona lấy lại hậu vệ trụ cột sau chấn thương nhưng triệu tập 3 cầu thủ trẻ khi chấn thương tiếp tục hành hạ

Barcelona có khả năng sẽ có một trong những cầu thủ quan trọng của họ trở lại El Clasico vào thứ Tư, sau khi Ronald Araujo được đưa vào đội hình của họ để đối mặt với Elche vào thứ Bảy.

Cầu thủ người Uruguay đã bỏ lỡ nghĩa vụ quốc tế vì bị căng cơ, nhưng đã trở lại tập luyện, và Xavi Hernandez tiết lộ rằng anh ấy sẽ đưa ra quyết định về thể lực của mình vào ngày mai.

Tuy nhiên họ vẫn thiếu vắng một số cầu thủ. Raphinha bị treo giò ở trận gặp Elche, trong khi Pedri, Andreas Christensen, Frenkie de Jong và Ousmane Dembele vẫn chưa thể sung sức.

“Chúng tôi có một số cầu thủ không có cảm giác tốt nhưng vẫn còn vài ngày nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng phục hồi. Pedri và Dembele, Frenkie… Họ ra sân vào ngày mai và rồi cảm giác thế nào sẽ nói”, Xavi tiết lộ.

Các cầu thủ trẻ Angel Alarcon, Aleix Garrido và Estnanis Pedrola đều đã được đưa vào đội hình Barca Atletic. Người trước đây đã tham gia mùa giải này với đội một của Barcelona, ​​​​nhưng Xavi đã giải thích những gì Pedrola và Garrido có thể mang lại.

“Estanis chơi với tài năng ở cả hai cánh và Garrido có đường chuyền cuối cùng, rất nhiều lối chơi bên trong, đó là điều chúng tôi thiếu nhất khi không có Pedri.”

Elche sẽ ra mắt tân huấn luyện viên Sebastian Beccacece trong trận đấu với Barcelona. Có vẻ như sẽ nhiều hơn ở mùa giải tới, vì Los Franjiverdes mới chỉ có 13 điểm cho đến thời điểm này của chiến dịch. Dẫu vậy, hàng công kém cỏi của Barcelona sẽ được thử thách với bầu không khí ở Martinez Valero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *