Barcelona lập kỷ lục chia tay sân Camp Nou sau 66 năm

Barcelona chuẩn bị nói lời tạm biệt với Camp Nou khi họ biết điều đó, với việc cải tạo lớn sẽ bắt đầu tại sân vận động vào tuần tới. Tuy nhiên, họ sẽ làm như vậy, rất có thể, sẽ lập kỷ lục.

Theo MD, số người tham dự trung bình của Barcelona trong mùa giải này là hơn 83.000 người hâm mộ tại Camp Nou mùa này. Đây không chỉ là mức cao nhất ở châu Âu mà còn là mức cao nhất trong lịch sử gần đây của Blaugrana. Cao nhất tiếp theo là 74.000 của Borussia Dortmund tại Signal Iduna Park.

Tỷ lệ khán giả đến sân đầy đủ là 83%, và đây là tỷ lệ khán giả trung bình cao nhất được ghi nhận tại Camp Nou trong thế kỷ 21. Kỷ lục trước đó là 78.000 trong năm 2016-17. Một Camp Nou đầy đủ dự kiến ​​sẽ trở lại cho chuyến viếng thăm của Real Mallorca, và đây là cơ hội cuối cùng để người hâm mộ Barcelona nói lời tạm biệt với Sergio Busquets và Jordi Alba trước khi họ rời câu lạc bộ.

Với điều kiện tỷ lệ tham dự đạt mức gần nhất trước Mallorca, thì một kỷ lục mới sẽ được thiết lập. Người hâm mộ có thể muốn mang theo những lời nhắc nhở về Camp Nou, nhưng câu lạc bộ đã nói rằng họ sẽ bán những kỷ vật từ sân vận động vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *