Barcelona làm nên lịch sử với màn lội ngược dòng đáng chú ý trước Celta Vigo

Chuỗi 5 trận không thắng của Barcelona có vẻ chắc chắn sẽ kết thúc trong trận đấu hôm thứ Bảy với Celta Vigo. Celestes đã dẫn trước 2-0 cho đến phút 81, nhưng màn lội ngược dòng đáng chú ý đã chứng kiến ​​​​Barcelona giành lấy chiến thắng sau thất bại.

Các bàn thắng của Robert Lewandowski ở các phút 81 và 85, cùng với bàn thắng ấn định chiến thắng của Joao Cancelo ở phút 88, đã giúp đội bóng xứ Catalan kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên sáu trận. Kết quả này cũng có nghĩa là họ đã đứng đầu La Liga, vượt qua Real Madrid và Girona trong quá trình này.

Barcelona viết lại lịch sử câu lạc bộ trong trận đấu. Họ chưa bao giờ thắng trận nào sau khi bị dẫn trước từ hai bàn trở lên ở phút 80, đây là lần gần đây nhất họ lội ngược dòng sau khoảng cách đó (theo Diario AS).

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây là lần lội ngược dòng nhanh thứ ba của Barcelona sau khi bị dẫn trước 2 bàn. Họ mất 8 phút 27 giây để dẫn trước 0-2 lên 3-2 trước Celta, thành tích chỉ bị đánh bại vào năm 1935 (năm phút trước Athletic Club) và năm 2013 (tám phút 14 giây trước Getafe).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *