‘Barcelona là những người được yêu thích’ – Fabrizio Romano tuyên bố Barcelona đang dẫn đầu cuộc đua giành hậu vệ phải hàng đầu

Việc theo đuổi hậu vệ phải mới nhất của Barcelona có vẻ như sẽ kết thúc bằng một thỏa thuận giảm giá một lần nữa vào mùa hè này, nhưng theo Fabrizio Romano, họ đang ở vị trí hàng đầu để ký hợp đồng với hậu vệ phải Joao Cancelo của Manchester City.

Blaugrana bắt đầu mùa giải trước với Hector Bellerin ở vị trí hậu vệ phải chính của họ, nhưng mọi thứ không suôn sẻ với cầu thủ người Catalan, người đã rời Sporting CP vào tháng Giêng. Mặc dù đã ký hợp đồng với Julian Araujo từ LA Galaxy, nhưng không có gì chắc chắn rằng anh ấy sẽ có thể sản xuất ở cấp độ cao nhất.

Phát biểu với Caught Offside, Romano đang đánh giá các lựa chọn của Arsenal cho vị trí này. Trong khi xác nhận rằng Pháo thủ đã nói chuyện với người đại diện của Cancelo, Blaugrana được cho là đang dẫn trước.

“Thành thật mà nói, tôi không biết về bất kỳ cuộc thảo luận cụ thể nào dành cho Sacha Boey. Chỉ là rất nhiều tin đồn. Joao Cancelo là một trong những cầu thủ được đánh giá cao, họ đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy nhưng Barcelona là lựa chọn để có được Joao. Đối với Arsenal, mục tiêu ưu tiên bây giờ là Jurrien Timber,” Romano giải thích trong chuyên mục Substack độc quyền của mình.

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi Pep Guardiola khẳng định Man City không chặn thương vụ Cancelo tới Barcelona vào tháng 1 như Xavi Hernandez khẳng định. Điều đó dường như mở ra cánh cửa cho một thỏa thuận.

Đó rất có thể là một bản hợp đồng cho mượn của Barcelona. Mặc dù cổ phiếu của Cancelo đã giảm trong năm qua, nhưng nguồn lực của Blaugrana thấp và họ không có khả năng muốn thanh toán lớn cho người Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *