Barcelona ký hợp đồng với Ilkay Gundogan theo dạng chuyển nhượng tự do từ Manchester City

Barcelona đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, người sẽ gia nhập câu lạc bộ vào ngày 1 tháng 7 khi hết hạn hợp đồng với Manchester City.

Theo MD, thỏa thuận chưa được thực hiện, chỉ có xác nhận chính thức sẽ đến. Tuyển thủ Đức đã đồng ý một hợp đồng có thời hạn 2 năm, với việc Barcelona có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Gundogan đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế ở Munich vào thứ Ba, sau đó anh gặp Mateu Alemany để ký hợp đồng.

Gundogan đã từ chối lời đề nghị gia hạn từ Man City, cũng như những lời đề nghị khác từ Arsenal, để ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​những người tự tin sẽ ký hợp đồng với anh ấy với LaLiga, đây là điểm mấu chốt trong các cuộc đàm phán.

Gundogan cùng với Inigo Martinez và Mikayil Faye, những người đã đồng ý gia nhập Barcelona vào mùa hè này, mặc dù chỉ có điều này mới được nhà vô địch LaLiga chính thức xác nhận. Vitor Roque cũng sắp ký hợp đồng từ Atletico Paranaense.

Tuy nhiên, có niềm tin rằng chúng sẽ được hoàn thiện trong tương lai gần, điều này sẽ rất thú vị đối với người hâm mộ Barcelona trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *