Barcelona ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 18 tuổi tài năng từ Chelsea – báo cáo

Barcelona chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh tài năng người Anh Tudor Mendel-Idowu, theo báo cáo ở Tây Ban Nha.

Cầu thủ 18 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này với Chelsea, và có vẻ như sẽ rời Stamford Bridge – Albert Roge nói người khổng lồ rằng điểm đến là Barcelona. Anh sẽ ký hợp đồng 3 năm với Barcelona.

Sở hữu đôi chân nhanh nhẹn, Mendel-Idowu có những đặc điểm cổ điển của một cầu thủ chạy cánh khó chơi khi anh ấy muốn đánh bại các hậu vệ cánh, nhưng lại rất linh hoạt trong lối chơi, có thể di chuyển khắp mặt sân. Khó có thể ngăn cản, anh ấy rất giỏi trong việc thay đổi nhịp độ trận đấu.

Với 3 bàn thắng sau 4 lần khoác áo đội U17 Anh, Mendel-Idowu cũng mang quốc tịch Nigeria. Đối với Chelsea, anh ấy chủ yếu chơi cho đội U18 của họ, nơi anh ấy đã đóng góp 19 bàn thắng chỉ sau 35 lần ra sân. Anh ấy cũng đã có trận ra mắt với đội U21 và chơi ở Châu Âu cho đội U19 của họ.

Barcelona chắc chắn sẽ xếp anh ấy vào đội U19 hoặc đội Barca Atletic, nơi anh ấy sẽ được xếp vào giải hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha. Chelsea đã đưa một số cầu thủ vào vị trí của anh ấy trong 12 tháng qua và có khả năng không nhìn thấy con đường thăng tiến ở Chelsea, mặc dù anh ấy có thể thấy khả năng ra đi của Ez Abde và cảm thấy như vậy tại Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *