Barcelona không thể ký hợp đồng với cả Joao Felix và Joao Cancelo vào mùa hè tới – báo cáo

Bất chấp những ồn ào từ Barcelona, ​​​​Blaugrana sẽ không đủ khả năng mua cả Joao Felix và Joao Cancelo vào mùa hè tới, những người đang được cho mượn từ Atletico Madrid và Manchester City mà không có lựa chọn mua đứt.

Giám đốc thể thao Deco nói với báo chí ở Catalonia hôm thứ Hai rằng ý định của họ là ký hợp đồng với cả Felix và Cancelo vào mùa hè tới. Mặc dù hiện tại Blaugrana đang cao hơn mức lương giới hạn khoảng 130 triệu euro và có ý định mang về Vitor Roque với mức giá 30 triệu euro cộng thêm 31 triệu euro tùy theo biến số, nhưng Deco tin rằng điều đó là khả thi.

Marca thì không. Họ cho rằng nhiều nhất một trong những ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ ở lại Montjuic vào mùa giải tới. City có thể sẽ để Cancelo, hiện 29 tuổi, ra đi với giá 30 triệu euro, và là người rẻ hơn trong hai người, nên có nhiều cơ hội ký hợp đồng vĩnh viễn với Blaugrana.

Trong khi đó, Felix sẽ không được Atletico Madrid cho phép ra đi với mức giá dưới 70 triệu euro, khi cả hai đều mang về mức lương khổng lồ. Felix cũng còn hợp đồng dài hạn đến năm 2029, nghĩa là chi tiêu cho anh ấy có thể vượt quá khả năng của họ. Cuối cùng, Barcelona sẽ phải vật lộn để chi 100 triệu euro cộng với tiền lương cho cặp đôi này.

Với Felix, có vẻ như hy vọng duy nhất của họ là thực hiện một động thái tương tự vào mùa hè năm ngoái. Nếu Felix từ chối chuyển đi đâu ngoài Barcelona, ​​​​thì cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể sẽ thuyết phục Los Rojiblancos chấp nhận lời đề nghị cho mượn giá thấp một lần nữa. Không hài lòng với những gì đã xảy ra vào mùa hè này, họ có thể sẵn sàng gọi Felix là kẻ lừa đảo và để anh ở lại Metropolitano như một phương án luân chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *