Barcelona không thảo luận về Lionel Messi với giải đấu – nguồn La Liga

Lionel Messi là ưu tiên hàng đầu của Barcelona trong mùa hè này, nhưng có vẻ như giới hạn lương phải được ưu tiên hơn vào lúc này.

Barcelona đã công khai tuyên bố rằng họ muốn đưa Lionel Messi trở lại và với việc cầu thủ người Argentina khó có thể ở lại Paris Saint-Germain suốt mùa hè, điều đó có nhiều khả năng xảy ra trong mùa giải này.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất vào lúc này là hóa đơn tiền lương của họ, vượt quá giới hạn lương của họ. Blaugrana cần khoảng cách 250 triệu euro.

Có thông tin cho rằng Barcelona đang đàm phán với La Liga về cách đưa Messi trở lại với mức lương giới hạn của họ, nhưng Diario AS cho biết họ đã được các nguồn La Liga thông báo rằng tên của Messi vẫn chưa được tiết lộ. Cho đến nay, cuộc thảo luận của họ chỉ tập trung vào việc cân bằng giới hạn tiền lương.

Đọc giữa các dòng, mong muốn tạo điều kiện cho Messi trở lại có thể hiện diện giữa tất cả các bên. Tuy nhiên, họ sẽ phải tuân theo giới hạn đó và nếu số lượng không tăng lên, thì họ sẽ không thể làm cho nó hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *