Barcelona không quan tâm đến việc bán tiền vệ ngôi sao vào mùa hè này sau sự quan tâm từ các đại gia châu Âu

Barcelona có một chiến dịch 2022-23 tốt. Giành chức vô địch LaLiga đầu tiên sau 4 năm, họ cũng có thêm Siêu cúp Tây Ban Nha trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Xavi Hernandez trên cương vị huấn luyện viên.

Một trong những kiến ​​trúc sư thành công của họ là Frenkie De Jong. Cầu thủ người Hà Lan đã có một chiến dịch xuất sắc, nơi anh ấy đã cải thiện đáng kể phong độ của mình so với mùa giải trước. Tuy nhiên, mọi thứ có thể đã khác, nếu anh ấy chọn gia nhập Manchester United vào mùa hè năm ngoái, khi Barcelona sẵn sàng bán anh ấy.

Blaugrana không có ý định phạm sai lầm tương tự hai lần, với tờ Sport đưa tin rằng De Jong được coi là “không thể chuyển nhượng” vào mùa hè này. Nó xuất hiện sau sự quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy từ Bayern Munich (theo BILD), với Thomas Tuchel được cho là một người hâm mộ lớn của tuyển thủ Hà Lan.

Rõ ràng là vì sao De Jong được đánh giá cao như vậy ở Barcelona, ​​và với việc Sergio Busquets đã ra đi, nhiều khả năng anh sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn ở hàng tiền vệ. Chăm sóc anh ấy nên rất quan trọng.

Hình ảnh qua ANDER GILLENEA / AFP qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *