Barcelona khó trao cơ hội cho cầu thủ trẻ mùa này, sẽ tìm kiếm một khoản cho mượn

Barcelona đang rất cần một hậu vệ phải vào mùa hè này, nhưng lựa chọn duy nhất mà họ có có vẻ như là anh ấy sẽ không có cơ hội để chứng minh giá trị của mình, ít nhất là không phải ở La Liga.

Mùa trước Jules Kounde đá cánh phải, và tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ phải làm điều đó một lần nữa vào mùa giải tới, trong khi Sergi Roberto cũng có thể bọc lót ở đó.

Bản hợp đồng tháng 2 Julian Araujo hy vọng anh ấy ít nhất có thể dự phòng cho Kounde, nhưng có vẻ như câu lạc bộ cảm thấy cầu thủ 23 tuổi cần phát triển nhiều hơn cho vai trò đó. MD nói rằng Barcelona sẽ xem xét cho mượn anh ấy vào mùa hè này, mặc dù anh ấy sẽ được trao trước mùa giải để cho Xavi thấy những gì anh ấy có thể làm một cách sắc bén hơn.

Người hâm mộ Barcelona sẽ lo sợ rằng sau một thời gian dài nỗ lực tạm thời để giải quyết vấn đề hậu vệ phải của họ, Araujo đã quá muộn để chiến đấu. Đã lâu rồi họ mới có được những điều tự nhiên thuyết phục và với nền kinh tế đang gặp khó khăn ở Barcelona, ​​họ tiếp tục đầu tư vào tiềm năng rẻ hơn thay vì hiệu suất được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *