Barcelona khó có thể thực hiện một động thái cho mượn hậu vệ phải giàu kinh nghiệm vì chi phí 20 triệu euro

Barcelona khó có thể thực hiện một động thái cho hậu vệ Joao Cancelo của Manchester City.

Hậu vệ phải người Bồ Đào Nha chuẩn bị rời Man City một lần nữa vào mùa hè này để tìm kiếm một thử thách mới, khi mối quan hệ giữa Cancelo và huấn luyện viên Pep Guardiola có vẻ căng thẳng. Cancelo ra đi vào tháng 1 năm ngoái cho Bayern Munich mượn, anh mất vị trí trong đội, nhưng họ không chọn thực hiện phương án mua của mình.

Với việc rõ ràng không quan tâm đến việc trả một khoản phí lớn cho Cancelo, anh ấy dường như là sự lựa chọn hoàn hảo cho Barcelona như một giải pháp ngắn hạn – tài năng, kinh nghiệm và đã quen với thứ bóng đá mà Xavi Hernandez đang cố gắng thực hiện.

Tuy nhiên, Sport nói rằng chi phí cao của hoạt động cho mượn có thể sẽ loại trừ khả năng chuyển đến Blaugrana. Tính cả tiền lương và phí cho vay, ước tính số tiền có thể lên tới khoảng 20 triệu euro cho một mùa giải.

Blaugrana không chỉ có một vài lựa chọn thay thế ở vị trí có thể có giá thấp hơn cho một thỏa thuận lâu dài, mà họ còn đang phải vật lộn để ký hợp đồng với những cầu thủ như hiện tại. Một hoạt động như Cancelo sẽ đạt mức giới hạn lương cao do hợp đồng ngắn hạn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *