Barcelona khó có thể giải quyết các vấn đề về vị trí vào mùa hè này – báo cáo

Barcelona đã rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, đã hoàn tất các thỏa thuận để ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque (những người sẽ gia nhập vào năm 2024).

Họ vẫn chưa xong việc khi Joan Laporta tiết lộ rằng Xavi Hernandez đã yêu cầu Barcelona ký thêm ba bản hợp đồng vào mùa hè này: hai tiền vệ và một hậu vệ phải.

Tuy nhiên, Barcelona có thể không thực hiện được tất cả công việc kinh doanh này trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè, vì The Athletic đã đưa tin rằng họ khó có thể ký hợp đồng với một hậu vệ phải do vấn đề tài chính là nguyên nhân.

Do đó, điều đó có nghĩa là Jules Kounde sẽ vẫn là lựa chọn đầu tiên ở hậu vệ phải, mặc dù sở thích của anh ấy là chơi ở vị trí trung vệ. Huấn luyện viên của anh ấy có thể là Sergino Dest, người sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải.

Hậu vệ phải là mối quan tâm lớn của Barcelona trong những năm gần đây, và với việc khó có thể giải quyết trong mùa hè này, vấn đề khó có thể được giải quyết sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *