Barcelona hy vọng sẽ thông báo hai chuyến khởi hành đầu tiên vào tuần tới

Dự kiến ​​​​sẽ là một kỳ chuyển nhượng mùa hè rất bận rộn đối với Barcelona, ​​​​những người sẽ hoạt động tích cực về việc đến và đi khi Mateu Alemany và Deco tìm cách cải thiện đội hình của Xavi Hernandez trước mùa giải tới.

Barcelona có thể bắt đầu di chuyển, sau khi kế hoạch khả thi của họ được LaLiga phê duyệt, nhưng trước khi có thể mang về những cầu thủ mới, các cầu thủ phải được bán và ngày càng có nhiều niềm tin rằng họ sắp thực hiện được vụ bán đầu tiên trong mùa hè.

Theo MD, Barcelona hy vọng sẽ đảm bảo việc loại bỏ Samuel Umtiti và Clement Lenglet vào tuần tới. Cả hai cầu thủ đều trải qua mùa giải 2022-23 theo dạng cho mượn lần lượt tại Lecce và Tottenham Hotspur, và họ không nằm trong kế hoạch của Xavi ở đội một.

Umtiti đã được liên kết với một câu lạc bộ khác, bao gồm cả đội bóng cũ Lyon, trong khi Lenglet gần đồng ý một thỏa thuận vĩnh viễn để trở lại Spurs.

Barcelona sẽ rất vui khi họ đang chứng kiến ​​​​sự chuyển động trên dây chuyền phát hành, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước, vì họ hy vọng sẽ đăng ký tất cả các cầu thủ mới tiềm năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *