Barcelona hy vọng sẽ tạo ra tiền từ việc bán năm cựu cầu thủ vào mùa hè này

Với kế hoạch khả thi của họ vừa được LaLiga phê duyệt, Barcelona hiện có thể tiến hành kế hoạch ký hợp đồng với các cầu thủ vào mùa hè này. Tuy nhiên, tiền phải được tạo ra trước khi tất cả những lượt đến này có thể được đăng ký.

Từng chút một sẽ giúp Barcelona giải quyết các vấn đề tài chính của họ, và trong khi họ muốn bán cầu thủ của mình để có thể ký hợp đồng với cầu thủ mới, họ cũng có thể được trả tiền cho việc bán một số cầu thủ cũ của họ.

Theo MD, có 5 ngôi sao nổi tiếng có thể ra đi vào mùa hè này, điều này sẽ giúp Barcelona có thêm nguồn tài chính.

Khả năng cao nhất là Jean-Clair Todibo, hậu vệ của Nice đang thu hút sự quan tâm từ các đội bóng ở Premier League. Barcelona có điều khoản bán lại 20%, có thể thu về cho họ tới 10 triệu euro. Philippe Coutinho cũng có thể rời Aston Villa và nhà vô địch LaLiga sẽ nhận được 50% bất kỳ khoản phí nào.

Malcom, người đã phát triển mạnh với Zenit St-Petersburg, có thể đang trên đường rời khỏi gã khổng lồ Nga, và Barcelona giữ lại 7,5% doanh thu, trong khi họ có 10% với Ferran Jutgla, người được cho là sẽ chuyển đến từ Club Brugge.

Cuối cùng, Ilaix Moriba có thể rời RB Leipzig vì anh ấy không được yêu thích ở đó, và nếu anh ấy ra đi vĩnh viễn, Barcelona sẽ nhận được 10% phí chuyển nhượng.

Barcelona chắc chắn sẽ hy vọng bán được ít nhất một vài trong số những cầu thủ này vào mùa hè này và với một khoản phí lớn, khi họ tìm cách cải thiện hơn nữa tình hình tài chính bấp bênh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *