Barcelona hy vọng sẽ mượn Lionel Messi từ câu lạc bộ trong tương lai

Barcelona đang cạn kiệt mọi hình thức có thể để cố gắng đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ, và điều đó có thể dẫn đến một mùa hè kỳ lạ khi Messi gia nhập một đội và sau đó được cho mượn ở một đội khác.

Ngôi sao của Paris Saint-Germain sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè, và được cho là có một lời đề nghị lớn để chuyển đến Ả Rập Saudi. Blaugrana dường như là lựa chọn duy nhất của anh ấy ở châu Âu, nhưng Inter Miami là giải pháp thay thế thứ ba ít được liên kết hơn trong những tháng gần đây.

Theo L’Equipe (thông qua Sport), Barcelona đang làm việc với Inter Miami để đạt được một thỏa thuận phù hợp với cả ba bên. Blaugrana đã không thể cung cấp cho Messi một thỏa thuận cho đến nay, với kế hoạch khả thi của họ vẫn đang được La Liga xem xét, họ cần có sự chấp thuận của họ để ký hợp đồng với cầu thủ này. Với việc Messi, cha anh và người đại diện Jorge Messi được cho là muốn nhanh chóng giải quyết tương lai của anh, Joan Laporta sẽ phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

Thỏa thuận được đề xuất sẽ chứng kiến ​​​​Messi chơi ở Barcelona dưới dạng cho mượn từ Inter Miami trong khoảng thời gian từ 6 đến 18 tháng, cho phép anh đến Copa America 2024 với phong độ đỉnh cao sau khi chơi ở châu Âu, nói lời tạm biệt với Barcelona và sau đó rời châu Âu theo lựa chọn của mình. điểm đến, đó là Miami, nơi anh ta đã có tài sản.

Tất cả những điều này đã nói lên rằng, dòng thời gian, trừ khi đó chỉ là một năm duy nhất của Messi được cho mượn, sẽ ngụ ý rằng Messi ở đó để có thể lực tốt cho Copa America, hoặc để nói lời tạm biệt. Trong tình huống đó, anh ấy có khả năng sẽ ra đi giữa mùa giải. Có vẻ như nhiều khả năng nếu Messi gia nhập Barcelona, ​​anh ấy sẽ làm được điều đó bằng cách giành một danh hiệu.

Hình ảnh qua MaxPPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *